ทัวร์เวียดนาม
• สารบัญเว็บ
• โปรแกรมทัวร์
• ข้อมูลประเทศเวียดนาม
• เวียดนามภาคเหนือ
• เวียดนามภาคกลาง
• ดาลัด เมืองโรแมนติก
• เวียดนามภาคใต้
• หวุงเต่า
• ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
• เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม
เที่ยวเมืองดานัง เวียดนาม
เที่ยวเมืองดานัง เวียดนาม
เที่ยวเมืองดานัง เวียดนาม
เที่ยวเมืองดานัง เวียดนาม

• ดานัง(Danang) เวียดนาม
•
เมืองดานัง เป็นเมืองท่าสำคัญของเวียดนามกลางตอนใต้ ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเลจีนใต้ จัดเป็น 1 ใน 5 เขตการปกครองส่วนท้องถิ่นในเวียดนาม และเมืองใหญ่อันดับ 4 ของเวียดนาม ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ
ตั้งอยู่ที่ตำแหน่งละติจูดที่ 15°55' ถึง 16°14' องศาเหนือ และลองจิจูดที่ 107 กับ
ทิศตะวันตกและทิศใต้ติดกับจังหวัดกว่างนาม
ทิศตะวันออกติดกับทะเล จีนใต้
ห่างจากกรุงฮานอยไปทางใต้ 764 กิโลเมตร
ห่างจากโฮจิมินห์ซิตีไปทางเหนือ 964 กิโลเมตร

ภูมิอากาศของเมืองดานัง
อุณหภูมิ เฉลี่ยทั้งปีอยู่ ที่ 26 องศาเซลเซียส
อุณหภูมิสูงสุด คือ ในช่วงเดือน มิถุนายน ถึงสิงหาคม อยู่ที่ 28-30 องศาเซลเซียส
อุณหภูมิต่ำสุด คือ ในช่วงเดือน ธันวาคม ถึง กุมภาพันธ์ อยู่ที่ 18-23 องศาเซลเซียส
มีฝนตกค่อนข้างหนักในช่วงเดือน ตุลาคม ถึง พฤศจิกายน

ปี ค.ศ. 1847 เรือรบฝรั่งเศสได้ระดมยิงโจมตีเมืองดานังเพื่อตอบโต้ที่กลุ่มมิชชันนารี คาทอลิกถูกประหารชีวิต เดือนสิงหาคม ค.ศ. 1858 กองทหารฝรั่งเศสยกพลขึ้นบกที่ดานัง ตามพระบัญชาของพระเจ้านโปเลียนที่ 3 เพื่อประกาศพื้นที่นี้เป็นอาณานิคมภายใต้อาณัติของฝรั่งเศส และถูกเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อภาษาฝรั่งเศสว่า Tourane ขณะนั้นถือว่าเป็น 1 ใน 5 เมืองสำคัญบนคาบสมุทรอินโดจีน
ในระหว่างสงครามเวียดนาม เมืองนี้เป็นที่ตั้งฐานทัพอากาศหลักของกองทัพสหรัฐอเมริกา ครั้งนั้นจำนวนประชากรในเมืองได้เพิ่มสูงขึ้นมากกว่า 1 ล้านคน โดยส่วนใหญ่เป็นผู้ลี้ภัยสงคราม (กองทัพสหรัฐฯ ได้นำนาวิกโยธินจำนวน 3,500 นายยกพลขึ้นบกครั้งแรกที่นี่เพื่อปลดแอกเวียดนามจากพวกเวียดกง หลังจากนั้นก็ทยอยเติมกันมาเรื่อยๆ และเร่มอยไปในปี  1969 และสหรัฐฯ ได้ถอนกำลังทั้งหมดแม้พ่ายแพ้อย่างยับเยิน ในปี 1975  ปัจจุบันยังสามารถพบเห็นหลักฐานที่ปล่อยร้างแถบชายทะเล รวมถึงสะพานที่มีแนวแบ่งเขตเวียดนามเหนือเละเวียดนามใต้)
ก่อนปี ค.ศ. 1997 ดานังยังเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดกว่างนาม-ดานัง จนกระทั่งวันที่ 1 มกราคม ค.ศ. 1997 ดานังได้ถูกแยกออกจากจังหวัดกว่างนาม และเป็นเขตการปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งที่ 4 ของเวียดนาม

ดานังมีภูมิทัศน์อันงดงามโดยเฉพาะชายทะเล ช่วงเวลาท่เหมาะสมสำหรับเที่ยวทะเลคือเดือนพฤษภาคมถึงสิงหาคม นอกจากนี้ยังมีหมู่บ้านชาวประมงและไร่นาเขียวขจี มีผู้กล่าวว่าถนนที่สวยที่สุดของเวียดนามนั้นอยู่ที่ดานังนี้เอง

หาดลังโก ดานัง เวียดนาม
หาดลังโก ดานัง เวียดนาม
สถานที่ท่องเที่ยวเมืองดานัง

พิพิธภัณฑ์ประติมากรรมของจาม (Museum of Cham Scupture)
ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดานัง สถานที่ที่รวบรวมศิลปวัตถุและเทวรูปต่างๆทางศาสนาฮินดู  ในศิลปะของชนเผ่าจามที่เก่าแก่จากศตวรรษที่ 14 – 15 รวมเอาความเป็นมาของชนชาติจามที่รุ่งเรืองมาก่อนอาณาจักรใดๆ ในภูมิภาคนี้ ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในรูปของประติมากรรมที่แกะสลักจากหินและสำริดกว่า 300 ชิ้น อาคารพิพิธภัณฑ์ก่อสร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1915 และขยายพื้นที่เพิ่มเติมในปี ค.ศ. 1939 โดยสถาบันการศึกษาโลกตะวันออกของฝรั่งเศส นิทรรศการถูกจัดแสดงไว้ตามห้องต่างๆ ที่สะท้อนถึงยุคสมัยทั้ง 4 ยุคตามแหล่งกำเนิดของอารยะธรรม ได้แก่ หมี่เซิน ตราเกียว ด่งเดือง และทาพเมิม ส่วนชั้นบนของพิพิธภัณฑ์มีการแสดงภาพที่เล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ความเป็น มาของชาวจามไว้อย่างน่าสนใจ ที่นี่จึงเป็นแหล่งรวมศิลปะจามที่ใหญ่ที่สุดในโลก ถัดมาด้านนอกมีระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์

แม่น้ำหาน (Han River)
ภายหลังที่แม่น้ำทูโบนในเมืองท่าเก่าอย่างฮอยอันเริ่มตื้นเขิน เนื่องจากแม่น้ำหลายสายเปลี่ยนเส้นทาง เรือขนส่งสินค้าจากต่างแดนไม่สามารถเข้ามาเทียบท่าได้ เมืองดานังจึงถูกสร้างขึ้นมาเป็นเมืองท่าแทนที่ฮอยอัน เพราะด้วยลักษณะภูมิประเทศของดานังที่มีแม่น้ำหานไหลผ่านใจกลางเมือง สะดวกต่อการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ แต่แม่น้ำหานก็ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเพียงสายน้ำเศรษฐกิจที่นำพาความเจริญมา สู่เวียดนามกลาง ทว่าแม่น้ำสายนี้ยังมีความสวยงามของทัศนียภาพที่ผสมผสานระหว่างเมืองท่าที่ คึกคักและธรรมชาติที่สวยงามของขุนเขาน้อยใหญ่ได้อย่างลงตัว หากคุณมาเยือนเมืองท่าดานังก็ควรหาเวลามาเดินเล่นที่ถนนเลียบแม่น้ำหาน เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางมาสะดวก มีทางเลียบแม่น้ำที่ตกแต่งสวยงามด้วยสวนหย่อมสีเขียว วิวทิวทัศน์ก็สวยงามน่าชมตั้งแต่ นอกจากนี้ยังมีเรือดินเนอร์ที่ให้บริการนักท่องเที่ยวอยู่บริเวณตรงข้ามกับ พิพิธภัณฑ์ประติมากรรมจาม โดยระหว่างล่องเรือคุณจะได้ลิ้มรสอาหารเวียดนามไปพร้อมกับชมความสวยงามของ แสงสีในยามค่ำคืน นับเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าประทับใจ

โบสถ์คริสต์ (Danang Cathedral)
ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดานัง ติดกับถนนตรันฝู เยื้องกับโรงแรมแบมบูกรีน เป็นสถานที่สะท้อนถึงจุดเริ่มต้นของศาสนาคริสต์ในประเทศเวียดนาม ซึ่งเริ่มจากมิชชันนารีตะวันตกพวกแรกได้เดินทางเข้ามาทางอ่าวตังเกี๋ยทางภาค เหนือของเวียดนามในปี ค.ศ.1533 และเผยแผ่เข้าสู่เวียดนามกลางอย่างถาวรเมื่อปี ค.ศ. 1615 โดยคณะมิชชันนารีโปรตุเกส โบสถ์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1923 สมัยตกเป็นอาณานิคมของฝรั่งเศส จุดเด่นของโบสถ์ดานังแห่งนี้คือตึกสไตล์กอทิธสีชมพู ที่สร้างขึ้นให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศของดานัง ภายนอกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยลวดลายอันประณีต ถัดเข้าด้านในเป็นห้องโถงอันกว้างขวาง ตกแต่งด้วยกระจกสีสันสวยงาม ชาวเมืองจะเดินทางมาที่โบสถ์แห่งนี้ในตอนเช้าและตอนเย็นของทุกวัน โดยเฉพาะวันอาทิตย์จะคลาคล่ำไปด้วยจักรยานยนตร์ของชาวเมืองที่เดินทางมาเข้า โบสถ์ นับเป็นศูนย์รวมของชาวคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกที่เหนียวแน่นอีกแห่งหนึ่งของเวียดนาม

วัดกาวได๋ (Cao Dai Temple)
วัด กาวได๋ เป็นวัดที่แตกต่างจากวัดทั่วไปของแต่ละศาสนา ด้วยสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกันระหว่างความศรัทธากับวัฒนธรรมอันหลากหลาย เห็นได้จากการตกแต่งผนังโบสถ์ด้วยรูปปูนปั้นของพระเยซู ขงจื้อ พระพุทธเจ้า พระพรหม พระศิวะ และพระวิษณุ ภายในจะมีสัญลักษณ์ที่สำคัญที่สุดของลัทธินี้ คือ ลูกกลมที่ทำจากกระดาษระบายสีเป็นรูปดวงตาที่มีรัศมีของดวงอาทิตย์ล้อมรอบ วางอยู่ตรงกลางแท่นบูชา รอบๆ มีพระพุทธรูป ขงจื๊อ เล่าจื๊อ นักบุญ และเทพเจ้าทั้งหลายประดิษฐานอยู่ ตามหลักการของลัทธินี้ที่พยายามนำเอาความศรัทธาทั้งหมดที่มีอยู่ในเวียดนาม มาอยู่ภายใต้ผู้สร้างสูงสุดเพียงหนึ่งเดียว คือ กาวได๋ โดยเริ่มจาก 3 ศาสนาหลักก่อน คือ พุทธ เต๋า ขงจื๊อ แต่ต่อขยายไปถึงศาสนาคริสต์ อิสลาม และลัทธิตามความเชื่ออื่นๆ

วัดกวางมินห์(Quang Minh Temple)
ภายในตัวเมืองดานังมีวัดทางพระพุทธศาสนาที่น่าสนใจอยู่ 3 แห่ง ตั้งแต่ วัด Phap Lam ที่สร้างขึ้นในปีพ.ศ.2479 มีจุดเด่นอยู่ที่พระพุทธรูปปูนปั้นสังคจายองค์ใหญ่ที่ตั้งอยู่ภายในวัด ถัดมาทางใต้ตรงข้ามกับถนน Phan Chu Trinh เป็นที่ตั้งของ วัด Phu Da สร้างขึ้นในปีพ.ศ.2466 นับป็นวัดกเก่าแก่ในดานังที่มีสถาปัตยกรรมที่น่าเยี่ยมชม ภายในมีโรงเรียนสอยศาสนาสำหรับ ผู้ที่สนใจ ส่วนวัดสุดท้ายที่ไม่ควรพลาดชมแม้มีเวลาน้อยคือ วัดกวางมินห์เพราะเป็นที่ตั้งของพระพุทธรูปปูแนสีขาวที่สูงราว 36 เมตร นับเป็นพระพุทธรูปปูนปั้นที่ใหญ่ที่สุดในเขตเวียดนามกลาง ชาวดานังและนักท่องเที่ยววที่มาเยือนก็นิยมมาสักการะบูชาเพื่อความเป็นสิริ มงคล บรรยากาศภายในวัดค่อนข้างเงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยร่มเงาของต้นไม้น้อยใหญ่

อ่าวดานัง(Danana Bay)
ห่างจากตัวเมืองดานังออกมาทางทิศเหนือราว 15 กิโลเมตร คุณจะได้พบกับชายหาดที่ทอดยาวขนานไปกับทิวเข้าสลับซับ ซ้อน หรือที่ชาวเวียดนามเรียกกันว่า อ่าวดานัง แม้ว่าที่นี้จะไม่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของหาดทรายที่ติดกับน้ำทะเลสีฟ้า คราม เหมือนชายหาดขึ้นชื่ออย่างนอนเนื้อก แต่สิ่งที่คุณได้พบเห็นคือวิถีชีวิตชาวบ้านที่ใช้เรือกระจาดออกหาปลา เรือที่ทำจากไม้ไผ ่สานทั้งลำชันด้วยยา พาหนะล่องลอยเหนือแผ่นน้ำที่หาดูได้จากที่นี้เพียงแห่งเดียว ลักษณะของอ่าวดานังเป็นหาดทรายสีน้ำตาลเข้ม เต็มไปด้วยเรือกระจาดที่จอดเรียงรายอยู่ริมฝั่งตลอดจนเรือที่ออกหาปลา อยู่กลางทะเลทำให้ที่เหมะแก่การมาเดินเล่นชมวิวทิวทัศน์มากกว่าที่จะลงเล่า น้ำสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งโรงเรียนและร้านอาหาร ก็ยังไม่มีมากนักนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จึงนั่งรถมาเพื่อชมวิวเพพลินๆจากนั้น ก็กลับไปพักในตัวเมือง

ภูเขาหินอ่อน(Marble Mountains)
ที่ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเมืองดานัง ประกอบด้วยเนินเขาน้อยใหญ่ 5 ลูกชาวเวียดนามจึงเรียกภูเขาหินอ่อนนี้ว่า ภูเขาแห่ง ธาตุทั้งห้าอดีตภูเขาเหล่านี้เคยเป็นกลุ่มของกาะนอกชายฝั่ง 5 เกาะแต่เนื่องมาจากการตกตะกอนปีแล้วปีเล่าทำให้กลายเป็นส่วน หนึ่งของแผ่นดินใหญ่ภายในภูเขามีแท่นบูชาของพระพุทธเจ้า พระโพธิสัตว์ และเทพเจ้าองค์อื่นๆตามความเชื่อของชาวบ้านที่ อาศัยอยู่ในแถบนั้น ภูเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ ถุ่ยเซิน ซึ่งในอดีตชาวเมืองจามเคยใช้เป็นที่ประกอบพิธีกรรมทางศาสนาปัจจุบัน ถ้ำแห่งนี้ยังคงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ศาสนาอยู่เช่นเดิม สำหรับจุดน่าสนใจในการเที่ยวชมภูเขาหินอ่อนแห่งนี้เริ่มตั้งแต่บริเวณทาง ขึ้นที่มีร้านค้าที่แกะสลักหินอ่อนเป็นลวดลาย ต่างๆให้เลือกซื้อเลือกชมจากนั้นผ่านบันไดทางขึ้นค่อนข้างชันมายังลานด้านบน มีทางเดินต่อไปยังจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นเมือง ดานังท่ามกลางขุนเขาบริวารน้อยใหญ่ได้อย่างสวยงามลอดจนถ้ำที่ดูลึกลับหลาย แหล่งขากลับแนะนำให้เดินลงดอีกด้านหนึ่งเพราะ เป็นเส้นทางที่จะพาคุณไปสู่จุดชมวิวที่มองเห็นพื้นน้ำสีฟ้าครามของท้องทะเล ดานังได้กว้างไกลสุดสายตาแล้วเจดีย์ทรงเก๋ที่มีความ สำคัญภายในภูเขาหินอ่อนอันเป็นจุดสุดท้ายของการเที่ยวชม

พิพิธภัณฑ์จาม
พิพิธภัณฑ์จาม
พิพิธภัณฑ์จาม
พิพิธภัณฑ์จาม
พิพิธภัณฑ์จาม

พิพิธภัณฑ์จาม

พิพิธภัณฑ์จาม
พิพิธภัณฑ์จาม

บานาฮิลล์ เขาบานา มีความสูง 1,467 เมตร อยู่ห่างจากเมืองดานัง 25 กิโลเมตร ไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้  บานาฮิลล์เปรียบเป็นปอดของภาคกลาง  อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดปี อยู่ที่ 20-25 องศา  เป็น สถานที่ ที่มีถึง สี่ฤดู ในหนึ่งวัน
บานาฮิลล์เป็นที่ตากอากาศที่ดีที่สุดในเวียดนามกลาง (ภาคเหนือคือซาปา และภาคใต้คือดาลัท)ได้ค้นพบในสมัยที่ฝรั่งเศสเข้ามาปกครองเวียดนาม ได้มีการสร้างถนนอ้อมขึ้นไปบนภูเขา สร้างที่พักโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเพื่อใช้เป็นสถานที่พักผ่อนในระหว่างการรบ
ปัจจุบันได้มีการสร้างกระเช้าไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกและประหยัดเวลาในการเดินทาง รวมทั้งชมวิว เมืองดานัง ชมความสวยงมของน้ำตก Toc Tien และลำธาร Suoi no (ในฝัน) ชมวัดลินห์อึ๋ง(วัดพระใหญ่บนเขาบานา) สมัสการพระพุทธรูปปูนขาวสูง 27 เมตร   กระเช้าไฟฟ้าแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 2007 และได้รับการบันทึกจาก guinness world ว่าเป็นกระเช้าที่ยาวที่สุดในโลกเมื่อ วันที่ 25 มีนาคม ปี 2009 โดยมีความยาว 5,042 เมตร
นอกจากนี้ ยังมีสวนสนุกพร้อมเครื่องเล่นมากมาย บนยอดเขาบานาแห่งนี้

วัดลินห์อึ๋ง ตั้งอยู่เกาะเซินตร่า เป็นวัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองดานัง เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่รวบรวมความเชื่อ ความศรัทธาของธาตุทั้งห้าและจิตใจของผู้คนอยู่ในที่นี้  ภายในวิหารใหญ่ของวัด เป็นสถานที่บูชา เจ้าแม่กวนอิมและเทพองค์ต่างๆตามความเชื่อของชาวบ้านแถบนี้ นอกจากนี้ยังมีรูปปั้นปูนขาวเจ้าแม่กวนอิม ซึ่งมีความสูงถึง 67 เมตร ตั้งอยู่บนฐานดอกบัว กว้าง 35 เมตร ยืนหันหลังให้ภูเขาและหันหน้าออกทะเล คอยปกป้องคุ้มครองชาวประมงที่ออกไปหาปลานอกชายฝั่ง  วัดแห่งนี้นอกจากเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านมากราบไหว้บูชาและขอพรแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เป็นอีกนึ่งจุดชมวิวที่สวยงามชองเมืองดานัง

อุโมงค์ไฮเวิน อุโมงค์ไฮเวินเป็นอุโมงค์ที่เจาะผ่านภูเขาเพื่อเข้าสู่เมืองดานัง ยาว 6,280 เมตร สร้างโดยการกู้เงินดอกเบี้ยต่ำ จากญี่ปุ่น โดยรัฐบาล ญี่ปุ่นส่งผุ้เชี่ยวชาญมาช่วยในการก่อสร้าง เป็นอุโมงคู่ขนาน อุโมงหนึ่ง สำหรับรถไฟ อีก หนึ่งอุโมงสำหรับรถยนต์ ห้ามไม่ให้ รถจักรยานหรือ มอร์เตอร์ไซค์ 
อุโมงนี้ช่วยประหยัดเวลา ในการเดินทางได้มากว่า หนึ่งชั้วโมง เพราะถ้าไม่วิ่งผ่านอุโมงค์นี้ ต้องวิ่งขึ้นเขา ในรยะทางกว่า ยี่สิบเอ็ดกิโลเมตร

กระเช้าบานาฮิลล์
กระเช้าบานาฮิลล์้
กระเช้าบานาฮิลล์
กระเช้าบานาฮิลล์
กระเช้าบานาฮิลล์
กระเช้าบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
ยอดเขาบานาฮิลล์
อุโมงค์ไฮเวิน
อุโมงค์ไฮเวิน
อุโมงค์ไฮเวิน
อุโมงค์ไฮเวิน
อุโมงค์ไฮเวิน
อุโมงค์ไฮเวิน
วัดลินห์ฮึ๋ง
วัดลินห์ฮึ๋ง
วัดลินห์ฮึ๋ง
วัดลินห์ฮึ๋ง
เจ้าแม่กวนอิม
เจ้าแม่กวนอิม
เจ้าแม่กวนอิม
เจ้าแม่กวนอิม
วัดลินห์ฮึ๋ง
วัดลินห์ฮึ๋ง
เจ้าแม่กวนอิม
เจ้าแม่กวนอิม
เจ้าแม่กวนอิม
เจ้าแม่กวนอิม
   
 
เวียดนาม
• ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
• ข้อมูลทั่วไปประเทศเวียดนาม
• ซาปา เมืองตากอากาศแห่งขุนเขา
• ทุ่งนาขั้นบันได ซาปา
• หมู่บ้านต่าฟาน
• เวียดนามภาคเหนือ ฮานอย ฮาลองเบย์
• หมู่บ้านต่าฟีน
• สวนพฤษศาสตร์ซาปา
• น้ำตกซิลเวอร์
• พระราชวังชนเผ่า เมืองบัคฮา
• ไทดำ เดียนเบียนฟู
• ดาลัด ปารีสตะวันออก
• ล่องเรืออ่าวฮาลองเบย์
• พิพิธภัณฑ์โฮจิมินห์
• พระราชวังทังลอง
• หมู่บ้านเครื่องปั้นดินเผา
• เวียดนามภาคกลาง เว้ ดานัง ฮอยอัน
• พิพิธภัณฑ์จาม
• เวียดนามภาคใต้ โฮจิมินห์ซิตี้
• ล่องเรือมังกรแม่น้ำหอม
• โบสถ์นอร์ทเธอดาม
• อุโมงค์หวิงห์ม็อก
• บานาน่า ฮิลล์
• ไปรษณีย์กลางโฮจิมินห์
• พิพิธภัณฑ์ทหาร ตลาดบินถั่น
• สุสานจักรพรรดิไคดิงห์
ทัวร์เวียดนาม
• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม...
บริษัท วีเอนทูยู จำกัด : VN TO YOU TOUR CO., LTD.
548/53/4, Nguyen Van Cu Str., Long Bien Dist., Hanoi, Vietnam
Tel: (+84) 4 38729346, (+84) 4 38729347 Fax : (+84) 4 38729348
Email & Skype : vntoyou@hotmail.com - Line ID : vntoyou - Hotline : (009) 84 904 596 505

• โปรแกรมทัวร์ประเทศเวียดนาม
• ทัวร์เวียดนาม ภาคเหนือ
• ทัวร์เวียดนาม ภาคกลาง
• VNC-401 เว้ ดานัง ฮอยอัน อุโมงค์วินห์ม็อก ล่องเรือแม่น้ำหอม วัดเทียนหมู่ นั่งกระเช้าบานาฮิลล์ สะพานญี่ปุ่น (4 วัน 3 คืน รถ)
• ทัวร์เวียดนาม ภาคใต้
VN TO YOU TOUR CO., LTD.
Add: No 548/53/4, Nguyen Van Cu Str., Long Bien Dist., Hanoi, Vietnam.
Hotline: +84 904 596 505 Tel: (+84) 4 38729346 - (+84) 4 38729347 Fax: (+84) 4 38729348
skype, Line : vntoyou / viber, whatsapp : +84 904 596 505 / E-mail : vntoyou@hotmail.com